Dịch vụ hỗ trợ

Sách và Giáo Trình

Hiện nay, Học viên RPA Hanoi đã phối hợp cùng Viện Giáo Dục Nghệ Thuật Việt Nam (VIA Education) phân phối các bộ giáo trình gốc với giá cả hợp lý.

Alfred-Banner-1
ALFRED MUSIC

“Giúp thế giới trải nghiệm niềm vui âm nhạc!” – Alfred Music

Alfred Music là nhà xuất bản giáo trình âm nhạc lớn nhất thế giới. Alfred Music cung cấp các tài liệu giảng dạy, tài liệu tham khảo và tài liệu biểu diễn cho các giáo viên, học viên, chuyên gia và những người yêu thích âm nhạc ở tất cả cấp độ, với nhiều phong cách và nhạc cụ khác nhau.

Từ năm 1922, Alfred Music đã không ngừng hỗ trợ hơn 10 triệu học viên, giáo viên âm nhạc và những người yêu nhạc / chơi nhạc như một sở thích hàng ngày. Hiện tại, Alfred Music có hơn 150,000 đầu sách đang được phát hành.

Bộ giáo trình Alfred Music được Trinity College London công nhận là chuơng trình nền tảng chính thức dành cho học viên muốn theo học Trinity và tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế Trinity College London.

trinitry-book
TRINITY COLLEGE LONDON

VIA Education phối hợp với Nhà xuất bản sách Trinity giới thiệu tài liệu giảng dạy âm nhạc tiêu chuẩn quốc tế đến với tất cả những người học nhạc tại Việt Nam.Thông qua các bài tập kỹ thuật, trò chơi mang tính giáo dục, những bài song tấu của giảng viên và học viên cùng các hoạt động phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, Nhà xuất bản Âm nhạc Trinity mang đến giáo trình đa dạng được thiết kế riêng cho từng cấp độ.

Sách của Trinity tổng hợp những bài phổ biến nhất trong đề cương thi Trinity và cung cấp những thông tin giảng dạy bổ ích, giúp học viên mở rộng vốn kiến thức và khám phá thêm những xu hướng và phong cách âm nhạc khác nhau.

poco
POCO

Với những hình minh họa được in màu bắt mắt xuyên suốt cả giáo trình, hệ thống sách âm nhạc Poco mang đến một thế giới đầy niềm vui với những bài học và trò chơi giàu tính tương tác nhằm khuyến khích trẻ khám phá, thử nghiệm và tiếp cận âm nhạc theo một cách hoàn toàn mới.

Trung Tâm Khảo Thí

Hàng năm, RPA Hanoi cùng phối hợp với Viện giáo dục Nghệ thuật Việt nam tổ chức các kỳ thi Âm nhạc và Vũ đạo Quốc tế cho học viên cũng như các bạn yêu thích các bộ môn và mong muốn có được các chứng chỉ quốc tế cho các bộ môn theo đuổi.

 

Trinity College London là hội đồng khảo thí quốc tế về âm nhạc được thành lập từ năm 1877. Thừa hưởng bề dày thành tựu trong việc đánh giá học thuật, Trinity College London tự hào mang đến một trong những bằng cấp uy tín nhất về âm nhạc trên toàn thế giới. Trinity bao gồm tất cả các thể loại và phong cách âm nhạc, bằng cấp của Trinity mang đến sự lựa chọn đa dạng và phong phú từ âm nhạc cổ điển Classical & Jazz đến Rock & Pop hiện đại.

Hàng năm, Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam tổ chức kỳ thi cho một số lượng lớn các thí sinh là học viên, giáo viên và nghệ sĩ, những người muốn thử thách bản thân, thể hiện cá tính và đạt được chứng chỉ toàn cầu.

Các bằng cấp về nhạc cụ do Hội đồng chấm thi Âm nhạc trực tuyến MTB  (Anh Quốc) cấp, được công nhận bởi Ofqual (Office of Qualifications and Examinations Regulation) – là tổ chức kiểm định uy tín bậc nhất tại Vương Quốc Anh. MTB cho phép thí sinh tham dự các kỳ thi trực tuyến tương đương từ Cấp độ 1 đến 8.

Các bài kiểm tra được ghi lại dưới dạng âm thanh hoặc video bằng ứng dụng riêng của MTB, được gửi trực tuyến và được chấm bởi các giám khảo chuyên môn. Các kỳ thi âm nhạc của MTB là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp giáo viên đánh giá đúng năng lực của học viên cũng như đưa ra mục tiêu và động lực cho học viên.

Các kỳ thi trực tuyến của MTB mang lại cho thí sinh:

 • Bằng cấp quốc tế
 • Giám khảo chuyên gia
 • Sự linh hoạt cho địa điểm và thời gian thi
 • Tài liệu học tập miễn phí
 • Lệ phí thi cạnh tranh
 • Ứng dụng ghi hình riêng
 • Repertoire tùy chọn
 • Giảm áp lực khi thi cử

International Performing Arts & Theatre Limited (I-PATH) – Tổ chức Quốc tế về Sân khấu và Nghệ thuật Biểu diễn là một tổ chức chuyên về giáo dục sáng tạo và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Là Hội đồng Khảo thí được công nhận bởi Global Education Training & Qualifications Ltd, I- PATH giúp định hình tương lai các chứng chỉ biểu diễn nghệ thuật với các ưu điểm:

 • Giáo trình đặc sắc, kết hợp tốt nhất các kỹ năng thực hành và kiến thức lý thuyết cơ bản
 • Các kỳ thi theo cấp độ và bằng cấp được quốc tế công nhận
 • Nội dung hiện đại và luôn được cập nhật trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn

CÁC KÌ THI:
I-PATH cung cấp các kì thi theo cấp độ, bắt đầu từ Cấp độ cơ bản, Cấp độ 1 đến Cấp độ 8 cho các bộ môn sau:

 • Nhạc kịch
 • Nói trước công chúng
 • Diễn xuất
 • Vũ đạo